Xin chào bác sĩ,con gái em được 4 tháng 10 ngày tuổi,nặng 7.4kg,64cm,bú mẹ hoàn toàn. Đi ngoài hoa cà,hoa cải,nhầy,có bọt có phải là tướt không ạ? Cháu bị 3 ngày nay,đi 5-7 lần/ngày,đi nhiều nên có khi nhầy máu hồng nhạt,ít thôi,không nóng sốt. Vậy có bình thường không hay em nên cho cháu đi viện.Cám ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào em! Cân nặng bé như vậy là bé đang phát triển rất tốt. Nếu bé không nóng sốt, không bỏ bú, chơi ngoan thì không có gi đáng lo lắng. Nếu tình trạng của bé đi nhiều lần phân lỏng, mệt mỏi, sốt hoặc ói thì em nên cho bé đi khám bệnh viện Nhi để được các bác sĩ thăm khám và điều trị kịp thời. Thân mến!