Xin chào bác sĩ, con cháu được 5,5 tháng, cháu bú sữa mẹ hoàn toàn, chưa ăn dặm và cũng ko dùng sữa công thức. Một ngày cháu đi ngoài 2-3 lần, phân nhầy và hơi xanh. Như thế có bị làm sao ko bác sĩ. Cháu cảm ơn ah.
Trả lời:
Chào bạn. Chúc mừng bạn vì con bạn bú sữa hoàn toàn thì rất tốt và cháu sẽ khỏe mạnh. Chuyện cháu đi ngoài như vậy thì không lo đâu bạn nhé, bởi số lần bình thường và không có biểu hiện quấy khóc và rối loạn gì. Cháu đến giai đoạn thay đổi mọc răng sẽ có những thay đổi nên bạn vẫn theo dõi cho con nhé. Thân ái.