Xin chào bác sĩ, Cho tôi hỏi thuốc Colicare Drops có tác dụng gì, và có thể dùng cho trẻ biếng ăn được không.
Trả lời:
Chào bạn. Thuốc này có thành phần chính là simethicone có tác dụng chữa đầy hơi, chướng bụng.thuốc này phải uống thuốc theo sự kê đơn của thầy thuốc.Bé nhà mình biếng ăn bạn nên tìm lời khuyên của chuyên gia dinh dưỡng, không nên tự dùng thuốc cho bé sẽ có nhiêu tác dụng không mong muốn. thân ái.