Xin chào bác sĩ, nhà e có hoàn cảnh khó khăn e nghe nói trường hợp nay sinh xong phải chuyển qua nhi đồng phẩu thuật phải không bác sỹ ma chi phí phẫu thuât hết nhiều ko mong bác sỹ giúp đỡ
Trả lời:
Chào bạn ! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau :trường hợp dãn bể thận 2 bên, có thể là bệnh lý bẩm sinh, xuất phát từ bàng quang, trong trường hợp này sau sinh cần phải can thiệp phẫu thuật , tùy loại bệnh lý mà sẽ có những can thiệp khác nhau, tuy nhiên nếu là trẻ sơ sinh thì thì sẽ được hưởng bảo hiểm y tế, nên chi phí cũng không nhiều , bạn không nên quá lo lắng. Thân mến !