Xin chào bác sĩ,bé trai nhà em nay được 9 tháng tuổi, vậy mình nên cho bé ăn bao nhiêu cử trong 1 ngày,mỗi lần ăn như vậy là vào khoảng bao nhiêu ml và ăn vào giờ nào là tốt nhất. E có cho né uống thêm sữa ngoài vì e ít sữa. Vậy thì e nên bổ sung bao nhiêu thì đủ ạ . Em cám ơn bác sĩ rất nhiều.
Trả lời:
Chào bạn! BS xin tư vấn cho bạn một mẫu thực đơn tham khảo như sau nhé!