Be nha e dc 3thang may ma be cu bi bon hoai moi lan di phai bom djch. J hoi bac si nhu j co anh huong den suc khoe cua be k ak. Va bac si huong dan cho e bjt phai lam sao giup e di ngoai bjh thuong ak
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Bé nhà bạn 3 tháng tuổi nhưng đi cầu mà phải bơm là hoàn toàn không tốt, thông thường ở độ tuổi này bé rất dễ đi tiêu, phân thường lỏng, trong trường hợp bé nhà bạn, bạn nên xem bé bủ đả đủ chưa, bú sữa mẹ, phải cho bé bủ đủ theo nhu cầu, có thêm một vài muỗng nước nếu bú sữa ngoài thì nên pha sữa đúng cách, nếu tình trạng này vẫn kéo dài bạn nên đưa bé tới khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa nhi để được tư vấn thêm. Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !