Xin chào bác sĩ,con cháu hôm nay được 4 tháng rưỡi cháu đi hoa cà ho cải từ lúc trong tháng.nhưng 1 tháng nay cháu đi phân vàng,vẫn hoa cà hoa cải nhưng nhiều nước hơn.1 ngày đi 2,3 lần,cháu đi són ra quần khoảng 3,4 lần(mỗi lần 1,đôi khi phân hơi nát.cháu bú sữa mẹ hoàn toàn,cháu đang đupcwj 8,5kg
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : bé nhà bạn có cân nặng 8.5kg , trong giới hạn phát triện bình thường của bé theo tuổi, ở độ tuổi này bé có thể đi tiêu ngày 3-5 lần, phân hoa vàng hoa cải. mà không phải là bất thường, nên bạn không cần phải lo lắng . Bạn nên theo dõi tình trạng cân nặng của bé, nếu bé không tăng cân đều, tiêu phân lõng nhiều, bạn nên đưa bé đi khám tại các cở sở y tế chuyên khoa nhi để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !