Xin chào bác sĩ, Bé nhà em 5 tháng 26 ngày tuổi. Hôm qua bé có bị sốt. Nóng ng và đầu,e có dán miếng dán akido cho bé thì sau 1 ngày bé đã hết nóng . Bé hắt hơi sổ mũi k có đờm. Bé ăn ngủ bình thường.k quấy khóc, bé bú mẹ bình thường,be đi tiểu nước có màu vàng nhạt,di tiêu đều đặn ngày 1 đến 2 lần ( bé đã ăn dặm và phân khuôn). Bé có chảy nhiều dãi và mũi.mui bé có chất nhày và sáng ngủ dậy bé có nhiều rỉ mắt màu xanh nhạt. Mắt bí hơi sưng ạ.em rất mong bác sĩ chuẩn đoán và cho e biết nguyên nhân và cách chữa trị ạ.e chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Thật khó để chẩn đoán chính xác bệnh của bé khi chưa được thăm khám trực tiếp trên bé. Bạn nên cho bé đi khám bs chuyên khoa nhi để bs khám phổi cho bé kiểm tra xem thế nào bạn nhé. Rồi từ đó có hướng điều trị phù hợp cho bé nhé. Thân chào bạn!