Xin chào bác sĩ, Con em được 2 tháng 24 ngày bé bị hăm ở cổ với ở đít em đang sử dụng kem Sudocrem.cho em hỏi kem này 1 ngày sử dụng mấy lần.bé bị ngẹt mũi mỗi ngày đều sử dụng nước Natri clord ma bé vẫn chưa hết ngẹt mũi.cho em hỏi làm sao để bé hết bị ngẹt mũi.bé nhà em bị sặc sữa nên mới bị như vậy.
Trả lời:
Em có thể mua thêm xisat về sịt mũi cho bé nhé ! Kem này em có thể sử dụng mỗi khi thay tả cho bé và ở cổ thì ngày 3 lần em nhé ! Thân ái chào em !