Xin chào bác sĩ, bé nhà mình sau môt teo mật, bây giờ bé 4 tháng, đi khám bé bị rối loạn điện giải, vậy cho mình hỏi bé như vậy có nguy hiểm gì không ạ! Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Đây là biến chứng rất thường gặp của bé sau mổ bạn nhé ! Tuy nhiên bạn cho bé đi khám định kì vậy rất tốt , các bác sĩ sẽ điều chỉnh rối loạn điện giải cho bé . Bạn cố gắng cho bé tái khám đầy đủ và thường xuyên theo lời dặn của bác sĩ nhé ! 1 thời gian sẽ ổn định ah ! Thân mến !