Xin chào bác sĩ, Con em được 2 tháng 10 ngày.em đang sử dụng Bepanthen.cho em hỏi thuốc này 1 ngày sử dụng được mấy lần.tại con em hay bị hâm nên mỗi lần làm vệ sinh xong là em bôi thuốc vô.cho em hỏi bôi nhiều co bị gì không.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể sử dung Bepanthen Mỗi lần thay tã cho trẻ, bạn bôi thuốc xung quanh mông và bụng dưới của trẻ, sau khi đã lau sạch vùng này với nước. Tuy nhiên bạn cần làm vệ sinh cho trẻ sạch sẽ, giữ thông thoáng, tránh tình trạng hăm tã!