Xin chào bác sĩ, bé của em sinh non nên bị vàng da, bác sĩ cho e hỏi hàng ngày phải phơi nắng bé thời gian nào trong ngày là tốt nhất ạ?ngoài bú sữa mẹ có cho bé uống thêm nước được không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Vàng da được chia ra làm hai loại: vàng da bệnh lý và vàng da sinh lý, khi bé bị vàng da thì bạn nên đưa bé đi khám BS ngay để loại trừ nguyên nhân bệnh lý nhé Dĩ nhiên là bạn có thể cho bé uống thêm nước lọc ngoài sữa mẹ bạn nhé!