Xin chào bác sĩ, be nha e 14 thang nang 11.3ky va cao 76cm, be hay bi om vat, e cho be bo sung them vitamin ceelin, cho e hoi lieu luong su dung the nao va cho be uống miet đuợc khong, e xin cam on
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể bổ sung vitamin C cho bé, đối với trẻ từ 1 - 2 tuổi, liều khuyến cáo sử dụng đối với vitamin ceelin là 1,2ml (24 giọt), dùng 1 lần/ngày, có tác dụng nâng cao sức đề kháng. Bạn không nên cho bé uống lâu dài. 1 đợt dùng 1 chai rồi ngưng nhé. Ngoài ra, thay vì uống thuốc, bạn có thể bổ sung vitamin C cho bé qua việc cho bé uống nước trái cây, ăn trái cây (cam, chanh, bưởi,...) Thân mến!