Xin chào bác sĩ, bé nhà cháu 5,5 tháng o nha cháu có mất điện khi bé đi ngủ tối và cháu co đi vệ sinh để cháu một minh( lúc đó cháu đang ngủ) khi vào thi chau khoc rat to sau khi do chau ngu thi chau lai khoc xin hoi bac si la có ảnh hương tới tâm lý của cháu không ah
Trả lời:
Chào bạn Bé 5- 6 tháng tuổi đã biết hóng chuyện, mỉm cười, mắt nhìn theo vật sáng di động. Trẻ có thể nhìn theo vật di động, biết iết lạ quen, nhận được mẹ Và khi bé được 7-9 tháng mới có cảm xúc vui mừng hoặc sợ hãi. Như vậy bé của bạn được 5,5 tháng khóc to vào ban đêm có thể do bé bị đói hoặc nóng hoặc ướt tã . Bạn cần kiểm tra, cho bé bú, thay tã cho bé và theo dõi thêm trong 1 tuần xem bé còn khóc nhiều về ban đêm thì bạn cần đưa bé đi khám bác sĩ chuyên khoa nhi nhé Thân mên