E ở tphcm thì nên khám ở nhi đồng 1, nhi đồng 2 hay y dược ạ, cháu bị hen suyễn đang theo khám định kỳ ở nhi đồng 2, còn trước đó cháu đã nạo VA ở y dược, mong bs chỉ giúp cho e mông lung quá
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Nếu bạn đang cho bé đi khám và điều trị ở bệnh viện Nhi Đồng 2 thì nên tiếp tục theo dõi và điều trị tiếp ở bệnh viện Nhi Đồng 2, để bác sĩ nắm bệnh và theo dõi sát hơn, không phải mất công làm lại các xét nghiệm không cần thiết. Thân mến! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !