Xin chào bác sĩ, Bac si cho e hoi.con em duoc 3thang 4ngay tuoi.2 hom nay con em có iểu hiện nhai nhai nướu răng và chảy nuoc vãi trong lúc nhai.con em bú sua ngoai hoan toan.binh thuong be bu duoc 700-800 ml 1bgay.nhung 2 ngay nay be lười bú hẳn 90ml mà bé bú cả tiếng đồng hồ.xin bs cho e hoi có phai con em sap sửa mọc rang ko ?va bé bú bao nhieu ml sua 1 ngay là đủ ?
Trả lời:
Chào bạn! Những biểu hiện của cháu như bạn mô tả có thể là cháu chuẩn bị mọc răng, bạn nên theo dõi và kiểm tra. theo khuyến cáo thì trẻ 3-06 tháng nên bú khoảng 700-900ml ngày. Thân!