Xin chào bác sĩ, Bs khoa nhi nào có thể cho em sdt để e kết bạn zalo gửi hình ảnh bé cho tiện được ko ah ? E cam ông, hom bữa bé tắm nước hơi nóng khi đặt bé vào tắm thì bé khóc lên , sau đó bị như vậy . em nghĩ là bị bỗng , mà đi khám ở bệnh viện đa khoa mỹ phước thì bs ko nói gì mà cho thuốc như thế này , bs chân đoán dùm e là bé bị sao ?
Trả lời:
Chào em Tình trạng của bé được chẩn đoán viêm da mủ em nên điều tri theo y lênh của bác sỹ nếu bé mêt nhiều tiểu ít em nên đưa bé đi khám chuyên khoa nhi để đươc tư vấn và điều trị kịp thời Thân mến