Xin chào bác sĩ, Con e đc 15 thág đi khám thì bs bảo bị chắp nhưg chưa chích đc?có cách nào chữa ngoài chích k ạ?
Trả lời:
Chào cháu, Nếu bác sĩ nói bé chưa chích được thì cháu nên lấy một chiếc khăn mỏng nhúng vào nước ấm, sau đó vắt khô đi một chút và áp lên mi mắt bé. Nếu có thời gian hãy làm như vậy 3 lần một ngày, mỗi lần 10 phút. Sau khi chườm nóng mà bé chưa hết lẹo và có dấu hiệu sưng phù nề nặng hơn thì nên nhanh chóng đưa trẻ đến bệnh viện. Bác sĩ chỉ định dùng thuốc kháng sinh dạng mỡ để bôi lên mi mắt bé và cho trẻ uống thuốc giảm đau khi cần thiết. Chúc bé mau khỏi bệnh và mau ăn chóng lớn.!