Xin chào bác sĩ.con em được 4 tháng 27 ngày con em hay dụi mắt và mắt bé nổi đỏ lên.không bít con em có bị làm sao không.em có thể dùng Nizoral bôi được không bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của con em là có thể do viêm bờ mi vì vậy em nên rửa cho bé bằng nước muối 0,9% hàng ngày , nhỏ cho bé bằng dung dịch Argyrol ngày từ 1 đến 2 lần giữ vệ sinh sạch sẽ vùng mắt cho bé , tuyệt đối không được bôi bất cứ loại thuốc gì cho bé kể cả Nizoral cho bé . Nếu tình trạng không cải thiện em nên cho bé đi khám tại chuyên khoa mắt của bệnh viện tỉnh hoặc trung ương để các bác sỹ khám và điêu trị Thân mến