Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi chút ạ..bé nay gần 4thang mà hôm qua vẫn chơi đùa bình thường.sáng nay thì cháu bị chớ và ng nóng 37.7 độ.vẫn bú bt.trên đầu nóng,chân tay thì vẫn mát,liệu sao k ạ?có phải đưa đi khám k ak? Thank bs.
Trả lời:
Chào em Bé của em ngoài các biểu hiện đó có chảy nước mũi không. có rối loạn tiêu hoá không? Nếu bé mêt sốt cao em nên đưa bé đi khám chuyên khoa nhi để đươc tư vấn và điều trị kịp thời Thân mến