Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi tiêm 5trong 1 ve e co dung thuốc đặt hậu môn cho bé,nhưng 2 tiếng sau thì bé đi cầu,vay thuốc có còn trong người bé ko và e có nên đặt thêm lo thưa bác sỹ ,bé được 3thang rưỡi rồi ak,,
Trả lời:
Chào bạn! Thuốc 5 trong 1 là thuốc tiêm bắp, Còn thuốc bạn đặt hậu môn giúp bé đi tiêu chỉ có tác dụng trên đường tiêu hóa mà thôi