Xin chào bác sĩ, tôi đang cho con bú, bé được gần 2 tháng. Từ đêm qua tôi có triệu chứng sốt cao, sáng nay cặp nhiệt độ 39,5 độ, kèm đó là đau đầu, đau họng, đau nhức toàn thân. Xin hỏi tôi bị làm sao, hướng điều trị. Tôi có thể cho bé bú bình thường được k?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể uống thuốc paracetamol, vitamin C, ăn cháo giải cảm. Bạn nên mang khẩu trang và sát trùng tay trước khi chăm sóc bé để tránh lây bệnh cho bé. Bạn không cần ngưng cho con bú. Thân mến,