Chào bác si! Bé nhà e 12M, hom nay e vừa để bé 1 mình nằm trên giường e đi ra lấy khăn thì bé bò ra mép giường ngã xuống . Phần trán phía trái gần đuôi mắt với vùng má của bé đỏ ửng lên. Bé khóc thét lên vì sợ vì đau. E xót và sợ lắm, bác sĩ cho e hỏi như thế có ảnh hưởng gì ko a và làm sao cho chỗ đó hết đau và hết sưng? Mong bác sĩ trả lời sớm e đang rất sợ huhu
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Nếu độ cao của giường thấp, không có triệu chứng khác kèm theo như nôn ói, mắt nhìn đôi, quấy khóc liên tục thì bạn không nên lo lắng quá, có thể bé chị bị chấn thương phần mền bên ngoài mà không ảnh hưởng tới các cơ quan sâu như não bộ, bạn có thể lấy khăn lạnh chườm lạnh cho bé, làm giảm sưng và viêm ( tránh để nước vào mắt ) Thân mến!