Xin chào bác sĩ, Dạ ngoài bị sốt bé nhà cháu không có biểu hiện gì khác nữa a
Trả lời:
Chào bạn ! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Bé nhà bạn chỉ có triệu chứng sốt mà không có các biểu hiện gì khác thì có thể do các nguyên nhân như bé mọc răng, thay đổi thời tiết, bạn không nên lo lắng quá, chỉ cần lam mát cho bé, cho bé mặc đồ thông thoáng, , cho bé uống đủ nước, tránh mất nước, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho bé, nếu bé sốt cao có thể cho bé uống các thuốc hạ sốt thông thường như paracetamol liều 10mg/kg mỗi 6 giờ. Thân mến!