Xin chào bác sĩ, Be con cua chau dc 9 thang3 tuan. Be ra mo hoi dau nhiu lam ah, nhat la khi ngu. Chau co cho be di kham bsi thi bsi cho uong bo sung canxi va van foi nang cho be nhung tinh hinh van chua cai thien. Ba noi be noi la mua thuoc bat buu cho be uong. Nhug chau k cho uong vi chau k bit do la thuoc j. Vay xin bac si cho bit thuoc bat buu la thuoc j ah. chau nen cho be uong them vitamin d k ah. Va nen mua hieu j thi dc ah. Chau cam on bac si.
Trả lời:
Chào bạn, không biết cân năng và chiều cao của bé thế nào là trai hay gái, hiện tại bé làm được gì rồi? Bạn đã đi khám và bác sĩ đã cho canxi cho bé uống, không biết canxi đó là loại nào có kết hợp với vitamin D chưa? Thuốc mà bạn hỏi bạn đánh không dấu nên thật khó trả lời vì không biết nod là gid. Bạn cung cấp lại thông tin để được tư vấn. Chúc bạn sức khỏe Thân