Xin chào bác sĩ, Con tôi năm nay 2 tuổi, ăn tôm cua vô bị dị ứng, cho hoi sau này cháu lớn có còn bị dị ứng khi ăn tôm cua nữa ko? Nguyên nhân tại sao khi ăn cua bị dị ứng?
Trả lời:
Chào bạn, Con bạn 2 tuổi ăn tôm cua bị dị ứng có thể bị cơ địa dị ứng, nhiều trường lớn lên sẽ khỏi tuy nhiên bạn cần theo dõi thêm. Hiện tại bạn nên hạn chế không cho cháu ăn tôm cua nữa, mà bổ sung chất dinh dưỡng từ các thực phẩm khác... Thân mến!