Em bé sơ sinh được 1 tháng rưỡi..bé hay gồng mình đỏ mặt. Nhiều nhất là 4 giờ sáng khiến bé không ngủ được. Nguyên nhân tại sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn ! Bé được 1,5 tháng tuổi con mình hay đỏ mặt, vặn mình lúc thức cũng như lúc ngủ . Vặn mình, đỏ mặt ở trẻ sơ sinh dưới 2 tháng tuổi là sinh lý bình thường của trẻ. Đừng lo lắng Tuy nhiên, nếu trẻ văn mình và không ngủ, quấy khóc nhiều, bạn cũng cần đưa bé đi bác sĩ nhi để kiểm tra. Thân chào