Bs cho e hỏi con e 20 ngày tuổi cháu bị viêm họng ho và khụt khịt e đã cho cháu uống thuốc như ảnh . Uóng được 3 liều. Có 6 liều nhưng cháu vẫn k đỡ ho. Mỗi lần ho thành cơn. Mấy hôm đầu chỉ ho it nhưng giờ càng lúc cơn ho càng nhiều. Ho nhiều có phải sẽ nhanh khỏi không ạ
Trả lời:
Chào bạn Trẻ 20 ngày tuổi thì bất cứ vấn đề gì về hô hấp cũng nguy hiểm. Bé uống thuốc mà triệu chứng ko giảm thì bạn rất cần mang trẻ tới trung tâm y tế có uy tín và bệnh viện để khám và bác sĩ xem lại. Ko được tự ý cho bé dùng thuốc. Bác sĩ phải khám tận noi mới có thể biết được chắc chắn bé gặp phải những vấn đề gì. Bạn nên đưa bé đi khám sớm nhất