Xin chào bác sĩ, Con tôi được 8 tháng rưỡi, từ lúc nhỏ đến giờ cháu hay bị khò khè những lúc bú xong, ngủ ngáy to, lúc khò khè lúc không, không có biểu hiện sốt sổ mũi hay gì khác nữa. Xin hỏi liệu con tôi có bị bệnh gì không ạ, và cách chữa như thế nào. Xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bé 8 tháng rưỡi thường bị khò khè hoặc ngủ ngáy, có thể bé bị tắc mũi hoặc bị hen suyễn. Bạn cần đưa bé đến Bác sĩ chuyên khoa nhi để khám trực tiếp , xác định bệnh nhé Thân mến