Xin chào bác sĩ,con nhà em bé trai15 tháng.cháu đi tiểu rât nhiều,có khi 5-10p lại tiểu ướt cả quần,hoặc 30p đái,đêm thì thay 10 lần quần.bác sĩ cho em lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn! Bé có thể bị rối loạn nhu động bàng quang, hoặc hẹp da quy đầu hoặc các bệnh lý đường tiểu khác Trước hết, bé cần được loại trừ do hẹp bao da quy đầu, nhiễm trùng đường tiểu…để xác định, bạn nên đưa bé đến BV Nhi Đồng khám, nếu cần thiết BS sẽ cho bé làm thêm xét nghiệm nước tiểu, siêu âm bụng…mới biết rõ được nguyên nhân, kết hợp bạn nên cho bé khám thêm dinh dưỡng bạn nhé. Đưa bé đi khám sớm bạn nhé. Chúc bé mau khỏi, ăn nhiều, mau lớn