Xin chào bác sĩ, con trai toi nam nay 5 tuoi dao nay chau di ngu toi den la keu moi chan te chan bac si cho biet chau bi lam sao
Trả lời:
Chào em. Nếu trẻ có những than phiền như vậy thì nên tìm hiểu kỹ càng xem có vấn đề gì về sức khỏe của bé không. Có thể do bé hoạt động chạy nhảy nhiều trong ngày thì khi đi ngủ bé cũng có những triệu chứng như vậy. Tê chân tay có thể do nguyên nhân về điện giải trong cơ thể bất thường như hạ Canxi hay Kali trong máu thấp. Ngoài ra thiếu máu cũng là nguyên nhân làm bé đau mỏi như vậy... Em nên đưa cháu đi khám tổng quát để xác định nguyên nhân là gì nhé. Thân ái.