Xin chào bác sĩ,cậu nhóc nhà em 7 tháng rồi mà chưa biết Ngồi....Răng cũng chưa mọc.em thường xuyên cho cháu tắm nắng buổi sáng.cháu nặng 8.5kg,cao 68cm.liệu cháu có thiếu canxi không ạ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Chiều cao và cân nặng của bé nhà bạn nằm trong giới hạn phát triển bình thường theo tuổi, bác sĩ không nghỉ bé nhà bạn bị thiếu canxin, bạn không phải lo lắng quá. Bạn nên tiếp tục cho bé tắm nắng để tăng cường hấp thụ canxin giúp bé phát triển tốt. Thân mến !