Xin chào bác sĩ, Hiện tại em đang nuôi con nhỏ. Bé nhà em đc 7 tháng 20 ngày ti mẹ chủ yếu. Em bị chứng đau lưng hôm e đi khám đại học y hà nội. Bs kl : em bị viêm xoang và viêm mũi. Hội chứng cổ. Phình nhẹ đĩa đẹm l4/5. Bs kê đơn và dặn ngưng cho con bú trong thời gian điều trị. Nhưng bé nhà em ti mẹ chủ yếu nếu e uống thuốc buổi tối 8h tối. Khoảng 9h sáng em cho bé ti 1 lần đc ko ạ hay kiêng hoàn toàn luôn ạ. Bé quấy khóc quá đòi ti mẹ bằng đc. Em k biết thế nào. Bs cho em xin ý kiến ạ Dưới đây là đơn thuốc của em ạ
Trả lời:
Chào bạn! Câu hỏi của bạn BS chưa thể tư vấn cụ thể được. Bạn nên cung cấp những loại thuốc bạn đang dùng. Một số loại thuốc thời gian bán hủy dài, có thể trên 24 h hoặc vài ngày, do vậy việc bạn cho cháu ti như bạn mô tả BS khuyên không nên. Thân!