Xin chào bác si, Chau của con được 8 tháng tuổi, nhưg nó lười an lắm, nó lúc nào cũng ngặm thức an mà ko chịu nuốt, ko biết có cách nào giúp nó an tốt hơn và ko ngặm thức an trog miệng?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cho cháu bạn dùng thuốc bổ Nutroplex, ngày cho bé uống 1 muỗng cafe thuốc bổ sẽ giúp bé kích thích vị giác, giúp bé ăn ngon miệng hơn bạn nhé. Thân chào bạn!