Xin chào bác sĩ, Bé nhà e đc 4thang mà nhin mắt của bé giống như hơi lác tí(hai mắt bé chụm lại chính giữa k ạk) xin hoi vậy có sao k và có cần điều trị j k ạk cam on bs
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và xem hình: Đầu tiên BS chúc mừng bạn vì có 1 bé rất kháu khỉnh, còn chuyện mắt bé nhìn lác hay không thì chị có thể theo dõi rõ hơn khi bé nhìn sang 2 bên ( ở tuổi này bé đã nhìn được vật thể di động và nhận biết ba mẹ ) nếu khi nhìn 2 bên mà mắt bé vẫn vậy thì nghĩ là mắt bé có bị lác và cần đi khám BS chuyên khoa mắt nhé. Thân mến.