Xin chào bác sĩ, Con gai toi bi ho dam so mui nog sot ma be cu way khoc k chiu choi va hay buon ngu nhug ngu k lau roi lai thuc vi ho. Xin hoi bac si be co sao k
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp con của bạn có thể bị nhiễm trùng hô hấp trên như viêm họng, viêm tiểu phế quản hoặc thậm chí là nhiễm trùng hô hấp dưới như viêm phổi, bé quay khóc bỏ bú chứng tỏ bé rất khó chịu và mệt trong người. Bạn nên đến khám BS chuyên khoa Nhi để điều trị cho bé sớm