Xin chào bác sĩ, Bé nha cháu 9 thang,12kg,cháu dang chuan bi moc rang,đi tuot 5 hôm nay r,uống men k khỏi ạ,
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cần theo dõi tình trạng mất nước của bé nhé. Nếu bé cứ quấy khóc và khi đưa nước cho bé uống bé nín khóc thì lúc đó bé có biểu hiện của mất nước bạn nhé, mẹ cần bù nước cho bé bằng cách pha gói Oresol loại pha trong 200ml nước để cho bé uống mỗi khi đi phân lỏng bạn nhé. Nếu tình trạng của bé không cải thiện mẹ nên cho bé đi khám bs để được dùng thuốc phù hợp cho bé mẹ nhé. Thân chào bạn!