Xin chào bác sĩ, Be nha kon dc 4 rhag tuoi .hai ba hom nay chan be hay gio len cao nhjp nhip z cho kon hoi be co bi beh j h a
Trả lời:
Chào em. Trong 6 tháng đầu của tuổi trẻ lúc này bé vẫn còn những phản xạ nguyên phát giống lúc mới sinh. Hơn nữa sau 3 tháng bé sẽ bắt đầu tập lẫy, và lật. Nên những hành động đó của bé xuất hiện thời điểm này là hoàn toàn bình thường em nhé. Thân ái.