Xin chào bác sĩ, Be nha e 9th rưỡi, hơi lười ăn tí, em cho bé uống motilium theo lời bác sĩ, cũng có kết quả tốt, cho e hỏi thuốc chai motilium mình cho uống lien tục được không?
Trả lời:
Chào bạn, Motilium là loại thuốc chống đầy hơi chướng bụng thường chỉ dùng cho các trường hợp bị rối loạn tiêu hóa ,ít khi dùng điều trị cho các trẻ biếng ăn và các bé chỉ được uống loại motilium huyền dịch .Không uống kéo dài.Nếu bé nhà bạn kém ăn thì bạn nên cho bé uống men tiêu hóa loại vi sinh BiO acimin ,enterogermina một đợt .Khoảng 10 ngày .Khi bé đã trở lại ăn uống bình thường thì ngừng uống men vi sinh. Thân mến !