Xin chào bác sĩ,dung roi a luc be nha chau duoc 6 thang thi co cam jac cham phat trien len vien nhi kham bac si ke don ma . Den nay cu ngung uong thuoc nay vai ngay thi chau lai kho ngu uong vao thi lai bt hien tai chau phat trien binh thuong moi toi noi ngong thoi Bac cho chau them loi khuyen voi
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp con bạn đang dùng comazina theo đơn của Bs và hiện tại bé phát triển bình thường. Để biết có dùng thuốc đó được nữa không, bạn cần đưa bé đến khám lại Bs chuyên khoa nhi ngay đi nhé, bạn không nén tự động dùng thuốc cho bé mà không có chỉ định của Bs Than mến