Xin chào bác sĩ, trẻ sơ sinh tiêm mui chống lao, sau khoang 1 thang thì nung mủ, sau đó 1 thoi gian toi lại thay nung mủ nữa, vậy bs cho t hỏi sẽ nung mủ bao nhiêu lần thì hết ạ?
Trả lời:
chào bạn, Thông thường việc sưng đau chỗ chích không kéo dài lâu như vậy, nếu chỗ tiêm vẫn còn nung mủ, sưng đỏ thì rất có thể chỗ tiêm đã bị nhiễm trùng, bạn có thể chụp hình chỗ tiêm đề edoctor tư vấn kĩ hơn bạn nhé. Thân mến.