Xin chào bác sĩ tôi có đứa cháu bị tbs, ghiTGa đảo gốcĐmĐm. xin hỏi bs mổ ở đâu tốt nhất tôi ở Bắc Ninh
Trả lời:
Xin chào bạn, Với bệnh lý tim bẩm sinh ở trẻ, cần phải thăm khám cẩn thận để xem ngoài bệnh lý tim cháu còn kèm dị tật nào khác không. Về địa chỉ tin cậy, bạn có thể đưa cháu tới bệnh viện chuyên khoa tim mạch như bệnh viện tim Hà Nội, bệnh viện tim mạch trung ương - bệnh viện Bạch Mai, khoa tim mạch và lồng ngực bệnh viện Việt Đức, hay bệnh viện Nhi trung ương khoa tim mạch. Việc phẫu thuật ở nơi nào không quan trọng mà là tình trạng của cháu có thể phẫu thuật được không vì thường các chuyên gia đầu ngành có sự liên hệ với nhau và sẽ trao đổi nếu tình trạng của cháu thuộc dạng khó bạn nhé. Chúc bạn và gia đình khỏe.