Bé nhà tôi được 2,5 tháng tuổi, bú mẹ hoàn toàn , phân màu vàng tuy nhiên hai hôm nay phân lại màu xanh, bác sĩ cho tôi hỏi vậy có làm sao không? Có gì bất thường không ạ? Rất mong nhận được hồi âm của bác sĩ , xIn chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Thông thường bé 2,5 tuổi, bú mẹ hoàn toàn, có thể đi tiêu phân xanh, là hiện tượng sinh lý bình thường, bạn không nên quá lo lắng. Bạn nên chú ý theo dõi thêm các triệu chứng như trẻ biếng ăn, tiêu chảy, không tăng cân để có hướng can thiệp kịp thời. Thân mến!