Xin chào bác sĩ, Be gai nha e duoc 4th tuoi hai hôm truoc be di chich ngua ovp lan 2 thi ve be co trieu chung sốt , sổ mũi, ho, tiêu chảy phân nhớt màu vag roi mau vag co nước đen roi den mau xanh va sau do la phân vag nhot kem theo it mau. Và be bú it lai bi nôn ói khi uong thuoc và ói toàn là nhớt nhớt e di kham thi bs bao be bi viem duong ruot vay be nha e la do nguyen nhan gi ? E xin cam on !
Trả lời:
Chào ban! Thường khi trẻ tiêm phòng mũi 5.1 lần hai trẻ thường phản ứng với các triệu chứng như sốt, ho, đi cầu lỏng... mức độ thì tùy thuộc vào đáp ứng của trẻ. Hiện tại cháu nhà có những biểu hiện của viêm ruột tuy nhiên cháu có đi cầu phân máu và nhầy thì đây hoàn toàn có thể cháu bị bội nhiễm gây. Bạn nên cho cháu uống thuốc theo đơn và chú ý bỏ sung nước, bú nhiều và khâu vệ sinh. Thân!