Con gái e 3 tháng tuổi nặng 6.6kg uống vitamin d3 với sắt dự phòng có gây biếng ăn k
Trả lời:
Chào bạn Can nặng so với tuổi của con bạn hiện nay vẫn trong giới hạn bình thường. Bé 3 tháng tuổi vẫn bú mẹ hoàn toàn và chưa đến thời kì ăn dặm, và vitamin d3 và sát chỉ dùng khi em bé trong tình trạng đe dọa còi xương và thiếu máu thiếu sắt. Nếu bé bú mẹ hay bú sữa cong thức thì bạn nên can nhắc việc sử dụng 2 loại này