Bé nhà tui đc 3 tháng 10 ngày, 3 ngày nay bé k đi ngoài. Có phải do uống calcium corbiere gây ra nóng k đi ngoài đúng k. Ngày bé uống 1/2 ống vào mỗi buổi sáng Có thể cho bé uống đến 18 tuổi đc K. Uống nhiều quá có gây ra điều gì k
Trả lời:
Chào bạn, Bạn cho con bổ sung canxi có dựa trên chỉ định của bác sỹ không hay tự mua cho bé uống? Nếu đi khám và có kết quả trẻ thiếu canxi mới có thể bổ sung cho bé, thừa canxi có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của bé và việc bổ sung cũng cần liều lượng chính xác, vừa đủ. Khi cho bé uống canxi cần cho bé uống cùng thật nhiều nước để tránh táo bón. Thân mến!