Xin chào bác sĩ, Bác sĩ.con em được 6 tháng tuổi, sức khoẻ cháu khoẻ mạnh không có dấu hiệu gì đặc biệt nhưng trên vai cánh tay phải cháu hiện lên một vết rất đỏ.nhưng cháu không có dấu hiệu sốt hay bất cứ triệu chứng gì.nhưng vết đỏ đó được 2 3 ngày mà vẫn không hết mà nó có vẻ nặng hơn.xin bác sĩ tư vấn em được không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn chụp ảnh vết đỏ trên da của bé cho BS được không? bé có đau nhức quấy khóc hay ngứa không?