Xin chào bác sĩ, Bé nhà tôi 5 tuổi, tình trạng ăn uống bình thường. Dạo gần đây tôi thấy da bé có xuất hiện nhiều vùng da đen sạm, cụ thể là vùng nách và bả vai (có gửi kèm hình) Vậy bác sĩ cho tôi hỏi cháu đang bị tình trạng bệnh gì và cách chữa trị như thế nào? Cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn. Thường ở tuổi này các cháu chơi đùa, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và nhiều yếu tố từ môi trường nên sẽ có thay đổi sắc tố da. Nếu vùng da của cháu không ngứa hay nổi mẩn đỏ thì không sao đâu bạn nhé. Hãy cứ để cháu chơi đùa và phát triển tự nhiên bạn nhé. Thân ái