Xin chào bác sĩ, Tôi muốn hỏi bác sỹ 1 vấn đề ạ. Con tôi được gần 8 tháng rồi, mấy hn mắt phải của cháu có hiện tượng bị díp lại giống như là bị bụi bay vào mắt, cháu ko mở đc mắt trg 1p. Hiện tượng đó của cháu là bị tn, và nếu đi khám thì khám về vấn đề gì ạ? Tôi cảm ơn bác sỹ.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Triệu chứng của bé nhà bạn là triệu chứng sụp mi, , có các loại sụp mi: Do cơ (myogenic), do cân cơ (aponeurotic), do thần kinh (neurogenic), do thần kinh cơ (neuromuscular), do cơ học (mechanic), do chấn thương, bạn nên đưa bé đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa mắt để được tư vấn về chẩn đoán và điều trị cụ thể hơn. Thân mến!