Xin chào bác sĩ, Tình hình là e mún cho con e đi khám còn bố mẹ thì k.con e được gần 6 tháng từ hôm cháu uống sữa ngoài loại sữa enfamilk a+ loại 1 e thấy cháu đi phân sống rồi hôm sau lại đi phân xanh có nhờn và bọt.uống được 2 3 ngày sữa thấy vậy e ngừng k cho cháu uống khoảng 1 tuần và cho cháu uống mem bio promin khoảng 3 ngày vẫn chua đỡ e chuyển sang cho cháu uống Neopeptine loại men tiêu hóa được 2 ngày thấy hôm qua cháu đi phân vàng đặc hơn nhưng phân cuối vẫn hơi xanh nhờn và có bọt.tóm lại là thấy đỡ nên e đã cho cháu uống lại sữa ngoài và kết quả là sáng nay cháu lại di phân sống đi 3 4 lần phân xanh nước có bọt.Như vậy đến hôm nay cháu đã bị vậy đã nửa tháng.e xin ns thêm là phân cháu k có mùi chua cũng k tanh.cháu k bị sốt k ho.cháu 5 tháng 20 ngày nặng 6.7kg bé trai cháu lên kg rất chậm.e có 1 số câu hỏi như sau: 1.e có nên cho cháu đi khám k hay để theo dõi và uống thuốc 2.Nếu đi khánBác sĩ sẽ khám như thế nào hay dựa vào biểu hiện mẹ cung cấp để kết luận là cháu bị sao.bị rối loạn tiêu hóa.bị đường ruột hay dị ứng với sữa ..... 3.Cháu đang tập lật và có phải do cháu lật người gồng mình nên đi phân như z k ạ.e nghe ns là cháu tướt lẫy.và thường bị tướt lẫy tướt mọc răng kéo dài bao lâu. 4.e cho cháu uống được becberin k ạ.uống thì có bị sao k ạ.nghe nói đó là loại thuốc nam nên uống k bị ảnh hưởng gi phải k ạ. 5.cháu như z có bị nhẹ kg quá so vs chuẩn và bị còi xương k ạ. Mong sớm nhận đk câu trả lời từ bs.cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn Thoòng tin về tình trạng bé của bạn đã được Bs tư vấn cụ thể rồi bạn nhé. Bạn còn thắc mắc thì bạn hỏi thêm nhé Than mến